MC Hoàng Linh lên tiếng cảnh cáo khi tình cũ 'thả thính' ông xã

ngày 17/02/2020

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh đã đăng ảnh tình cảm giữa cô và ông xã như một cách để “khẳng định chủ quyền", kèm theo đó là những lời nhắn nhủ đến một người phụ nữ. Được biết, người này là bạn gái cũ của chồng nữ MC. Dù đã có gia đình nhưng vẫn nhắn tin cho chồng cô, thậm chí còn "thả thính" khiến Hoàng Linh phải lên tiếng gay gắt.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của MC Hoàng Linh.

Theo đó, nữ MC của "Chúng tôi là chiến sĩ" viết: “Gửi người yêu cũ của chồng. Chị lại nhắn tin cho chồng mình. Lần trước mình đã bỏ qua rồi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh “đồng sàng dị mộng” rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ! Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng".

Hoàng Linh tâm sự, cô đã giận dữ đến nỗi định công khai danh tính người phụ nữ kia nhưng sau cùng đã nghĩ lại: “Mình ‘góp ý’ với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi”, Hoàng Linh chia sẻ. Cũng theo Hoàng Linh, người phụ nữ kia đã nhắn tin nhưng khi cô chưa kịp đọc đã tự thu hồi lại tin nhắn

MC Hoàng Linh bày tỏ sự tin tưởng, tự hào về chồng cô: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn”.

MC Hoàng Linh và chồng.

Sau cùng, Hoàng Linh đưa ra nhận xét đầy triết lý: "Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa... Hy vọng chị ngộ ra chân lý".

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã bấm like cho màn xử lý vô cùng quyết đoán, thông minh của Hoàng Linh. Dân mạng cũng cho rằng nếu gia đình nhà ai cũng "thuận vợ thuận chồng" thì chắc chắn, sẽ không còn có cửa cho bất kì ai muốn xen vào.
Nhiều độc giả bày tỏ đồng quan điểm với Hoàng Linh. Họ cho rằng, những người đã có gia đình và xen vào gia đình của người cũ là một điều không chấp nhận được. "Đọc bài của Linh mà chuẩn quá. Cuộc sống sao nhiều kiểu đang bà như thế quá. Cho mình chia sẻ nhé", "Rất thích cách Linh xử lý việc này. Nhắc nhở nhẹ nhàng thôi mà chị này vẫn cố ý thì chả còn gì để nói" là những nhận xét đồng tình của khán giả.

Trả lời bình luận của người hâm mộ, Hoàng Linh cũng viết: "Em chụp hết tin nhắn rồi ạ. Nếu không biết “quay đầu” về với chồng chị ấy em sẽ cho chị ấy nổi tiếng luôn".

MC Hoàng Linh tên thật là Nguyễn Hoàng Linh cô được khán giả yêu mến khi dẫn dắt chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cafe sáng" của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Hoàng Linh từng có cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, cả hai có 2 người con trai sinh đôi nhưng sau đó đã chia tay.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của MC Hoàng Linh.

Sau một thời gian công khai chuyện ly hôn chồng cũ, Hoàng Linh đã tìm được hạnh phúc bên người mới. Đó Trần Mạnh Hùng, đồng nghiệp của cô tại VTV. Hoàng Linh và Mạnh Hùng công khai mối quan hệ tình cảm từ giữa năm 2016 và chính thức "về chung một nhà" sau hơn 2 năm hẹn hò.

Cuối năm 2018, Hoàng Linh bất ngờ có những chia sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ vợ chồng cô rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, chồng cô cho biết, đó chỉ là phản ứng nhất thời khi vợ tức giận. Sau đó, cả hai vẫn chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ cho thấy quan hệ luôn gắn bó.


Nguồn: Báo Pháp Luật Net