Ngày 30-6, Cục Quản lý cạnh tranh vừa phát đi thông báo thu hồi một số sản phẩm Trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ có hàm lượng chì vượt tiêu chuẩn công bố của Công ty URC Hà Nội.
Cụ thể các lô sản phẩm bị thu hồi gồm nước tăng lực Rồng đỏ hương dâu (ngày sản xuất: 10-11-2015; hạn sử dụng: 10-8-2016), lô Trà xanh hương chanh C2 (ngày sản xuất: 4-2-2016; hạn sử dụng: 4-2-2017).
Công ty URC Việt Nam đang trong quá trình thu hồi và tiêu hủy hai lô sản phẩm bị ảnh hưởng nêu trên cũng như thực hiện một số nội dung khác theo quy định của pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Cục Quản lý cạnh tranh khuyến cáo người tiêu dùng khi mua các sản phẩm tương tự nói trên, người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra ngày sản xuất.

Lưu ý vị trí ghi ngày sản xuất của sản phẩm.
Trong trường hợp đã mua hoặc đã sử dụng các sản phẩm thuộc diện thu hồi nói trên, người tiêu dùng liên hệ với Công ty URC Hà Nội theo số điện thoại 1900.1740 để được tư vấn và hỗ trợ.
Trong trường hợp cần thiết có thể liên hệ với Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Cục Quản lý cạnh tranh để được tư vấn, hỗ trợ về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cung cấp thông tin về vụ việc theo số điện thoại miễn phí 1800.6838 hoặc email:bvntd@moit.gov.vn.
Nguồn 24h
-
Đầu tư và thương mại Điện Quang đăng ký mua 1,25 triệu cổ phiếu DQC
-
22,5 triệu cổ phiếu DFS sẽ giao dịch trên UpCoM từ ngày 18/10
-
Bùng nổ ngân hàng công tại Mỹ
-
Cảnh sát trắng đêm phong tỏa khu vực tiêu diệt Tuấn 'khỉ'
-
CEO EY Việt Nam Trần Đình Cường: Doanh nhân Việt cần chủ động “bay” vào quỹ đạo toàn cầu
-
Chu toàn gia đình vẫn không được chồng chấp nhận
-
Những chiếc xe off-road "khủng" nhất mà bạn không thể chối từ
-
Honda Win 100 đời 1994, 'zin' hàng hiếm giá gần 400 triệu ở Hà Nội
-
Giá vàng châu Á tăng 1,2% sau vụ tấn công các cơ sở dầu mỏ tại Saudi Arabia
-
Lãi suất nóng từng ngày, Ngân hàng Nhà nước kiên định không nới room tín dụng
