Tìm hiểu về máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

ngày 06/05/2020

Máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm là thiết bị tự động ứng dụng để làm sạch và đánh bóng bề mặt các bộ phận kết cấu thép. Để tìm hiểu chi tiết về thiết bị này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Cấu tạo máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Máy bao gồm buồng làm sạch, bộ đầu phun, hệ thống làm sạch nguyên liệu mài tuần hoàn (băng tải trục vít, tời kéo, bộ phân tách, hệ thống điều khiển bi phun), hệ thống băng tải con lăn, bộ chổi lăn, bộ thổi, bệ bảo dưỡng, hệ thống loại bỏ bụi, hệ thống điều khiển không khí, hệ thống điều khiển điện, v.v.

Máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Thiết bị máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

  1. Kết cấu máy chủ

Máy chủ chủ yếu bao gồm buồng làm sạch, buồng phụ trợ, buồng vệ sinh, kết cấu bàn chải lăn, kết cấu thổi quét, bộ đầu phun, tấm bảo vệ buồng làm sạch, băng truyền con lăn, rèm chặn cát, v.v.

  1. Hệ thống tuần hoàn

Hệ thống tuần hoàn bao gồm băng tải trục vít, tời kéo, máy tách cát bi, van cổng cấp bi khí nén và ống trượt bi.

  1. Hệ thống loại bỏ bụi

Hệ thống loại bỏ bụi này được trang bị hệ thống loại bỏ bụi riêng biệt ở đầu vào và đầu ra. Hệ thống loại bỏ bụi chủ yếu bao gồm hộp khử bụi, bộ lọc bụi, hệ thống xung, thùng chứa tro, ống dẫn khí, quạt và ống giảm âm.

  1. Hệ thống điều khiển điện

Toàn bộ hệ thống được trang bị các công tắc chuyển đổi tự động / thủ công, đồng thời có các chức năng bảo vệ an toàn như khóa điện, tự khóa và cảnh báo lỗi để đảm bảo thiết bị hoạt động an toàn. Điều khiển điện có thể sử dụng giao diện người máy PLC, cảnh báo phát hiện lỗi và các chức năng khác.

Máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Hệ thống điều khiển điện của máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Các thiết bị điện sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Schneider và Chint, đáng tin cậy và ổn định. PLC Vô Tích Xinjie.

Hộp điều khiển điện được làm bằng Q235B và độ dày của tấm là 2 mm.

Công dụng của máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Máy phun bi băng chuyền con lăn phun phôi tấm, phôi kết cấu là loại thiết bị đặc biệt mới được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của người sử dụng.

Máy dùng để làm sạch bề mặt của các bộ phận kết cấu hàn lớn như thép hình, thép kết cấu, thép tấm, máy móc xây dựng, đế máy công cụ, v.v. Thiết bị này không chỉ có thể loại bỏ gỉ thép, vảy, bụi bẩn, v.v. mà còn giúp cải thiện bề mặt và chất lượng bên trong của phôi. Sau khi xử lý, sản phẩm có được màu của kim loại gốc, khử bỏ dự ứng lực, nâng cao độ chịu mỏi, tăng độ bám dính khi sơn phủ.

Máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm

Thiết bị chuyên dụng làm sạch và đánh bóng bề mặt kết cấu thép

Với các cấu kiện thép có kích thước lớn, việc xử lý bề mặt cần được thực hiện bằng máy móc có hệ thống tự động để đảm bảo độ đồng đều bề mặt cũng như tiết kiệm thời gian, nâng cao năng lực sản xuất, gia công kết cấu. Thiết bị này cần thiết cho các doanh nghiệp gia công sản xuất kết cấu thép và máy móc công nghiệp.

Mua máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm ở đâu?

Để mua được thiết bị máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm chất lượng, chủ doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu máy đánh bóng tự động từ các quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan… để được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. LEKAR Group chính là một trong những đơn vị uy tín như vậy.

Sản phẩm máy phun bi băng chuyền con lăn phôi kết cấu thép tấm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Trung Quốc. Khách hàng mua máy sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng máy trực tiếp bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của LEKAR và có thể trực tiếp vận hành thiết bị này ngay tại nhà xưởng đơn vị mình.

Ngoài nhập khẩu và phân phối máy đánh bóng kim loại, LEKAR Group còn cung cấp vật tư đánh bóng cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì và dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu (gia công bề mặt). 

Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị, vật tư hoặc sử dụng các dịch vụ do LEKAR cung cấp, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn
Website: danhbongkimloai.com.vn