Tư vấn giải pháp lựa chọn sản phẩm công nghệ - Camera

ngày 23/12/2014

Để chọn được những chiếc Camera tốt đòi hỏi không chỉ bạn phải thực sự am hiểu về sản phẩm mà còn phải chọn được những đại lý, cửa hàng, nhà phân phối camera uy tín.

Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu trang bị các thiết bị an ninh trong các gia đình ngày càng trở lên phổ biến, đặc biệt là các sản phẩm camera giám sát. Tuy nhiên, để chọn được những chiếc Camera tốt đòi hỏi không chỉ bạn phải thực sự am hiểu về sản phẩm mà còn phải chọn được những đại lý, cửa hàng, nhà phân phối camera uy tín.

Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn mua Camera tại các điểm sau:

Nên chọn những nhà phân phối độc quyền.

Những nhà phân phối độc quyền không chỉ cung cấp cho bạn các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất mà chất lượng của sản phẩm cũng sẽ luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải lo lắng về các dịch vụ đi kèm như lắp đặt, bảo dưỡng bởi các nhà phân phối độc quyền luôn cam kết đảm bảo các dịch vụ hậu mãi cho bạn một cách tốt nhất.

Tìm mua ở những địa chỉ tin cậy.

Nếu không có điều kiện tìm mua các sản phẩm camera ở những đại lý độc quyền, đại lý cấp 1 thì bạn có thể lựa chọn những cửa hàng bán tin cậy khác bằng cách dựa vào một số yếu tố như tham khảo bạn bè, tìm hiểu thông tin về cửa hàng…Một cửa hàng uy tín luôn bán những sản phẩm chính hãng và đảm bảo được những chế độ phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Camera miền Bắc- Tự hào là nhà Phân phối độc quyền các thương hiệu Camera uy tín tại miền Bắc.

Được thành lập từ năm 2008 với quy mô hoạt động rộng rãi trên tất cả các địa bàn thuộc các tỉnh tại miền Bắc, Camera miền Bắc đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát triển vững mạnh và đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng.

Trong những năm qua, bên cạnh những dòng sản phẩm thiết bị an ninh cao cấp được cung ứng ra thị trường, Camera miền Bắc đã nỗ lực phấn đấu không ngừng và đã trở thành nhà phân phối hàng đầu và độc quyền của các thương hiệu Camera nổi tiếng trong nước và quốc tế.

  • Nhà phân phối hàng đầu thương hiệu Vantech  
  • Nhận cúp Nhà phân phối độc quyền camera và đầu ghi thương hiệu Nature tại Việt Nam 
  • Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Camera Abell tại Việt Nam.

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực An ninh – Giám sát. Công ty Cổ Phần Thương mại và Truyền Thông Doanh Nhân Việt  luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: phòng1403 - Tòa nhà N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 04.66740.321 - 04.6269.3780. Fax: 04.6269.3780

Website:http://cameramienbac.com.vn

Email: info@cameramienbac.com

nguồn: cameramienbac