HĐQT Vietbank vừa có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Phúc hiện là Giám đốc Chi nhánh TP.HCM vào vị trí Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Chi nhánh TP.HCM kể từ ngày 18/10/2016.

Ông Nguyễn Trọng Phúc sinh năm 1976, từng tốt nghiệp Cử nhân Tài chính - Ngân hàng - ĐH Kỹ thuật Hoàng Gia Melbourne (RMIT) và Cử nhân Luật – ĐH Luật TP. HCM.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng như ACB và VIB, ông có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán và quản lý doanh nghiệp.
Như vậy đến nay Ban điều hành của Vietbank bao gồm guyền Tổng Giám đốc là ông Nguyễn Đăng Thanh và 5 Phó tổng giám đốc là ông Dương Nhất Nguyên, ông Đặng Đình Thắng, ông Nguyễn Trung Thành, bà Nguyễn Ngọc Quế Chi và ông Nguyễn Trọng Phúc.
Việc bổ nhiệm nhân sự điều hành này nằm trong lộ trình đẩy mạnh phát triển Vietbank giai đoạn 2016 – 2020.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
Tin nên đọc
-
Chuyên gia dự báo về bất động sản 2023?
-
Vàng vụt sáng khi khi Nga - Ukraine vẫn căng thẳng
-
Chìa khóa vàng giúp phụ nữ giữ mãi nét thanh xuân
-
5 lưu ý nhỏ cho lợi ích to: Bé chẳng hề hăm da dù hè nóng ẩm
-
8 tháng, EVN đầu tư xây dựng hơn 70,5 nghìn tỷ đồng
-
Xe Điện Tùng Lâm - Chuyên bán xe điện du lịch chất lượng, giá tốt
-
Facebook gặp rắc rối với tùy chọn... “feeling fat“
-
Hai môi giới nhà đất lừa 17 tỷ đồng của nhà đầu tư
-
2 bước chăm sóc móng tay đẹp tự nhiên với dầu nóng
-
Vingroup sẽ nắm 86% cổ phần Triển lãm Giảng Võ
