Xôn xao màn rước dâu bằng xe đạp siêu lãng mạn

Không cần siêu xe, đám cưới rước dâu bằng xe đạp giản dị, lãng mạn cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

 Không có xe Limousine sang chảnh, cũng không có dàn siêu xe hay xe ô tô tải hạng nặng kết hoa hỉ xa hoa, một cặp vợ chồng trẻ tuổi ở An Huy, miền đôngTrung Quốc vừa tổ chức một đám cưới độc đáo với màn rước dâu bằng xe đạp lãng mạn và thân thiện với môi trường, thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe đạp siêu lãng mạn - 1

Cả xe đón dâu và đoàn rước dâu đều đi xe đạp, chú rể và cô dâu cùng ngồi trên một con "ngựa sắt" được chế lại thành xe đạp đôi kiểu dáng đặc biệt, có vẻ ngoài gần như hai chiếc xe đạp song song nhưng thực chất được gắn vào nhau. Trên xe trang trí bóng bay, hoa và chữ hỉ đỏ tươi. Cô dâu và chú rể cùng chung sức đạp, sánhvai tiến về tổ ấm mới. Dàn xe đạpcủa đội đón và đưa dâu phía sau cũng đều được trang trí bóng bay và hoa tươi rất nổi bật.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe đạp siêu lãng mạn - 2

Màn rước dâu đặc biệt nàykhiến tất cả những người đi đường trênthành phố Chuzhou phải ngoái nhìn.

Theo nhưChina Foto Press, cặp đôi này đã gặp và yêu nhau nhờ niềm đam mê đi xe đạp của mình, hai người cũng là người hoạt động tích cực trong cách chương trình bảo vệ môi trường.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe đạp siêu lãng mạn - 3

Quen nhau khi cùng là thành viên củamộthội yêuxe đạp địa phương, cặp đôi đãquyết định dùng xe đạp để kỷ niệm ngày trọng đại của mình, đồng thời kêu gọi nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Xôn xao màn rước dâu bằng xe đạp siêu lãng mạn - 4

Khi cả đoàn rước dâu đidọc theo các đường phố chính của thành phố, người dânrấtấn tượng vàchúc phúc cho cặp đôi này.

Nguồn 24h