Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng

Dòng smartphone này của Alcatel được thiết kế tập trung vào khả năng chụp ảnh "tự sướng".

Alcatel Onetouch Flash Plus là dòng smartphone có cấu hình rất mạnh của hãng điện thoại Pháp, với vi xử lý 64-bit 8 nhân thực xung nhịp 1.5GHz, 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, Flash Plus còn được trang bị chip đồ họa Mali-T760 MP2 GPU và công nghệ SIM kép 2 chế độ đồng thời TDD-TLE/FDD-LTE.

Theo thông số từ hãng sản xuất, với thời lượng pin 3.500mAh, Flash Plus có thể gọi thoại trong 10 giờ và 20,5 ngày ở chế độ chờ (mạng 3G), chơi game liên tục trong 8 giờ, nghe nhạc trong 28 giờ và quay phim trong 6 giờ.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 1

Alcatel OneTouch Flash Plus chạy hệ điều hành Android tùy biến.

Màn hình Flash Plus rộng 5,5-inch với tầm nền IPS, hỗ trợ độ phân giải HD. Đặc biệt, Alcatel cho biết, màn hình của máy được dát mỏng bằng công nghệ One Glass Solution sẽ cho chất lượng hình ảnh chân thực hơn.

Sản phẩm này được hãng sản xuất tập trung vào tính năng chụp ảnh với camera sau 13MP và camera trước 8MP (khẩu độ f2.4, góc nhìn rộng 84 độ) phục vụ nhu cầu chụp ảnh "tự sướng". Đồng thời, Flash Plus cũng đi kèm loạt tính năng hỗ trợ cho Camera.

Cụ thể, phần mềm chụp ảnh trên Flash Plus được Alcatel giới thiệu là có khả năng loại bỏ mụn, nếp nhăn và làm trắng da tự động. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể nói "cheese" khi đang bật camera để chụp ảnh mà không cần phải bấm bất kỳ phím cứng nào hay chạm vào màn hình cảm ứng.

Đặc biệt, tính năng chụp "ảnh trong ảnh" sẽ giúp chụp ảnh bằng cả camera trước và sau cùng lúc. Sau đó có thể ghép lại thành một bức ảnh độc đáo. Ngoài ra, mặc định Flash Plus cũng hỗ trợ chụp ảnh panorama góc rộng. Ở chế độ chụp ảnh liên tục, máy có thể chụp liên tiếp 20 bức ảnh trong 3 giây.

Flash Plus còn hỗ trợ vẽ lên màn hình để gọi kích hoạt ứng dụng (Go Wake), chẳng hạn vẽ nét chữ C để gọi trình duyệt Chrome; hay mở máy bằng cách gõ 2 lần lên màn hình (Go Smart).

Alcatel Onetouch Flash Plus có giá 3,12 triệu đồng và không được bán rộng rãi ở các cửa hàng hay kênh bán hàng. Thay vào đó, ở thị trường Đông Nam Á, Flash Plus chỉ được bán thông qua một kênh bán hàng trực tuyến duy nhất đang hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, từ ngày 17.6.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 2

Mặt sau với camera lồi.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 3

Mặt trước của sản phẩm chưa có sự đột phá.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 4

Máy có độ dày gần 8mm, 2 khe cắm SIM và 1 khe cắm thẻ nhớ microSD.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 5

Jack cắm tai nghe ở cạnh trên.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 6

3 phím cảm ứng quen thuộc ở cạnh dưới.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 7

Khe cắm SIM 1 và khe cắm thẻ nhớ ở cạnh trái.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 8

Khe cắm SIM 2 và nút nguồn, nút tăng/giảm âm lượng ở cạnh phải.

Alcatel sắp tung smartphone 8 nhân thật, giá hơn 3 triệu đồng - 9

Máy chưa chính thức được bán ra thị trường.

Nguồn 24h