Lộ diện mẫu smartphone có công nghệ chống rung như gimbal

ngày 16/09/2021

Vivo X70 Pro nổi bật với công nghệ chống rung Gimbal 3.0, giúp ảnh chụp được ổn định, ít mờ nhòe hơn 6 lần so với điện thoại thông thường.

X70 Pro là một trong những mẫu smartphone hiếm hoi trên thị trường sở hữu ống kính với lớp phủ ZEISS T, giúp hạn chế hiện tượng “bóng ma” (ghosting) và giảm khúc xạ ánh sáng, chống lóa tốt trong tình huống ánh sáng mạnh hoặc ngược sáng.

Máy được nâng cấp hệ thống camera với công nghệ chống rung Gimbal 3.0. So với các thế hệ trước, Gimbal 3.0 trên X70 Pro cho hiệu quả chống rung gấp 2 lần và đặc biệt, nó còn giúp ảnh chụp được ổn định, ít mờ nhòe hơn 6 lần so với điện thoại thông thường.

Máy có thiết kế sang trọng, cụm camera được sắp xếp theo bố cục xếp tầng tối giản, tăng thêm sự trang nhã. Trong khi đó, mặt lưng được tinh chỉnh với công nghệ tráng phủ lấp lánh, cho cảm giác cầm nắm thoải mái và không hề bám vân tay.

Sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 22-9 tới đây, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng đam mê nhiếp ảnh di động.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/lo-dien-mau-smartphone-co-cong-nghe-chong-rung-nhu-gimbal-1015635.html