Theo đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), việc các cơ quan bảo vệ pháp luật thực hiện tố tụng đối với ông Nguyễn Xuân Sơn, cựu Chủ tịch Tập đoàn, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh và đầu tư của PVN.

"Do đây là điều tra những việc xảy ra trước khi ông Sơn được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam", PVN lý giải. Về những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Xuân Sơn, Tập đoàn sẽ thông tin khi có kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra.
Trước đó, vào ngày 21/7/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố điều tra và bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Xuân Sơn. Thông tin xung quanh sự việc này xuất hiện tràn ngập trên mặt báo khiến thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí và các DN thành viên bị ảnh hưởng. Một số hoạt động liên quan đến DN niêm yết họ dầu khí tạm thời bị hoãn lại.
-
NDH Invest thoái toàn bộ vốn tại LAF, PAN Group nâng sở hữu NSC lên trên 75%
-
DVSC: Lỗ vượt kế hoạch 12 tỷ đồng
-
Kinh tế Mỹ suy giảm trong năm 2022
-
Sabeco đòi bán cổ phiếu PVI với giá 220.000 đồng/CP
-
Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp phát triển văn hóa Việt Nam
-
Bất động sản cao cấp TP. HCM "đắt hàng" trở lại
-
Đầu tư và thương mại Điện Quang đăng ký mua 1,25 triệu cổ phiếu DQC
-
Cổ phiếu cần quan tâm diễn biến thế nào tuần qua?
-
Lamborghini Huracan Roadster trình làng tại Geneva 2016
-
Sản xuất nhà thép tiền chế - sự thay đổi dành cho các công trình
