Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) vừa nâng mức dự báo doanh số tiêu thụ trong năm 2014 lên con số 130.000 chiếc.
Các thành viên VAMA tiếp tục trải qua tháng 7 làm ăn “khấm khá”, chính là lý do để Hiệp hội này nâng mức dự báo doanh số bán hàng của thị trường Việt Nam lên một ngưỡng mới 130.000 xe, tăng 18% so với năm 2013.
Trong tháng 7/2014 doanh số bán hàng của các thành viên VAMA đạt 12.609 xe, tăng 2% so với tháng 6/2014 và tăng 35% so với tháng 7/2013. Đây là tháng thứ 16 liên tiếp doanh số bán hàng đạt cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.
Doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 12.609 xe, bao gồm 7.913 xe con và 4.696 xe tải. Doanh số xe con tăng 7% và xe tải tăng 5% so với tháng liền trước.
Trong khi sản lượng của xe lắp ráp trong nước đạt 9.712 xe, tăng 2%, thì số lượng xe nhập khẩu nguyên chiếc đạt 2.897 xe, tăng 24% so với tháng trước.
Tổng doanh số bán hàng tính đến hết tháng 7/2014 tăng 32% so với cùng kỳ. Trong đó, xe ôtô con tăng 34% và xe tải tăng 28%.
Tính đến hết tháng 7/2014, doanh số bán hàng của xe lắp ráp trong nước tăng 24% trong khi xe nhập khẩu tăng 62% so với cùng kỳ năm 2013.
Nguồn: 24h
{fcomment}
-
“Lò luyện” hoa hậu Việt lần đầu lên sóng truyền hình
-
Bệnh SXH tăng mạnh tại Đắk Lắk và Kon Tum
-
An Duy Interior – Chuyên thiết kế nội thất cho nhà chung cư cao cấp, biệt thự hàng đầu
-
Mathey Tissot – thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng bậc nhất thế giới
-
Cienco1: Chưa đầy một năm thay 2 tướng trẻ
-
Tín dụng nông thôn nhìn từ câu chuyện tại Long An
-
Đừng bỏ qua địa chỉ sau nếu bạn đang có nhu cầu mua rượu vang Ý bán buôn
-
Thắt chặt quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương Pháp
-
Hết thời chủ đầu tư “trốn” mua bảo hiểm công trình
-
Lý do chọn về nước cống hiến vừa giản dị vừa đặc biệt của giảng viên 9X