Liberty S 2019 có tem thể thao mới 'quyết đấu' Honda SH Mode 125

ngày 31/07/2019

Liberty S 2019 có tem thể thao mới 'quyết đấu' Honda SH Mode 125

Theo đó, Piaggio Việt Nam vừa chính thức giới thiệu tới công chúng toàn quốc phiên bản tem thể thao mới của mẫu xe tay ga đô thị Liberty S 2019.

Piaggio Liberty S 2019 với bộ tem mới được trang bị nhiiều công nghệ tiên tiến, hiện đại và sẽ là người bạn đồng hành đầy tin tưởng cho mọi khách hàng.

Giá bán của mẫu xe Liberty S phiên bản đặc biệt 2019 với bộ tem mới vẫn được giữ nguyên như phiên bản thể thao Liberty S hiện tại, ở mức 58,5 triệu đồng. Mẫu xe này được xem là đối thủ đáng gờm của Honda SH Mode 2019.

Theo Piaggio, khung xe chắc chắn, kích thước xe gọn, bánh xe đường kính lớn, đem đến cảm giác về sự bảo vệ an toàn và ổn định cho Piaggio Liberty S 2019.

Thêm vào đó, cốp đựng đồ dưới yên của Liberty S 2019 rộng so với những dòng xe khác cùng phân khúc, có thể chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Với những vật dụng nhỏ, người sử dụng có thể chứa vào 2 ngăn đựng đồ nhỏ trong yếm trước.

Sự tiện dụng đồng nghĩa với dễ dàng di chuyển nhờ vào trọng lượng xe hợp lý, chiều cao yên phù hợp, người đồng hành hoàn hảo cho sự di chuyển thông minh và độc lập.

Một vài trang bị đáng chú ý cho xe như hệ thống phanh ABS, Đèn định vị trước với hệ thống LED, Mặt đồng hồ màn hình điện tử hiển thị LCD, Ngăn đựng đồ tích hợp cổng USB…

Về trang bị động cơ, Piaggio Liberty S 2019 với bộ tem thể thao được trang bị khối động cơ I-Get 125cc thế hệ mới giúp tối ưu hóa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất hoạt động cao hơn đáng kể so với phiên bản trước.

Thế hệ động cơ 3 van iGet với hệ thống phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu. Động cơ mới đáng tin cậy với chi phí bảo dưỡng thấp, đồng thời giảm tiếng ồn và mang lại hiệu quả cao trong mọi điều kiện lái xe.


Nguồn: Báo Doanh Nghiệp