800 cơ hội việc làm từ VietABank

Ngày 10/10, VietABank thông báo lựa chọn 800 sinh viên ngành tài chính, ngân hàng trong chương trình “Chiến binh Sales”.

800 cơ hội việc làm từ VietABank

Theo đó, các bạn sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học với học lực từ trung bình khá trở lên, năng động, khả năng giao tiếp tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên kinh doanh của VietABank.

Mục đích chính của chương trình là tạo điều kiện cho tân cử nhân có đam mê và mong muốn gắn bó với ngành ngân hàng có cơ hội phát huy năng lực của mình.

Chương trình nằm trong kế hoạch đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng có thể trở thành quản lý trong lĩnh vực ngân hàng do VietABank triển khai trên địa bàn toàn quốc.

Với lộ trình thăng tiến rõ ràng, chương trình “Chiến binh Sales” của VietABank là cơ hội để các bạn trẻ có kết quả học tập từ 6.0 trở lên có dịp thể hiện mình, ứng dụng những kiến thức đã học qua thực tế và hoàn thiện những kĩ năng còn thiếu có thể trở thành một ứng viên sáng giá để trở thành nhà quản trị tương lai của các ngân hàng.

Lợi ích khi tham gia “Chiến binh Sales” của VietABank: Được tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ ngân hàng hiện đại và kỹ năng quản lý; Được học hỏi công việc thực tế dựa trên kiến thức đã học tại trường; Được đào tạo trên công việc thực tế ngành nghề theo nguyện vọng; Được đào tạo và rèn luyện các kỹ năng còn thiếu; Được có thu nhập trong quá trình đào tạo; Được tham gia buổi chia sẻ hướng nghiệp hàng tuần tại CLB cùng lãnh đạo cấp cao của VietABank

Đăng ký tham gia: Hồ sơ ứng viên (theo mẫu) đăng tải tại http/tuyendung.vietabank.com.vn; Tiêu đề hồ sơ xin việc thực hiện theo mẫu: chienbinhsales_Hovaten; Thời gian nộp hồ sơ ứng tuyển từ ngày 01/08/2014 đến hết ngày 31/12/2014; Gửi về mail: chienbinhsale@vietabank.com.vn.

Thuy Vinh

{fcomment}